ประเภท

รุ่นใหม่

 • Mini Q-Dot (สินค้ามาใหม่)

  ติดต่อตอนนี้

  Mini Q-Dot (สินค้ามาใหม่)

  มินิ Q-Dot สามารถแปลงการแม็ปพิกเซล 2D เป็น 3D ได้ด้วยการใช้โปรแกรมซอฟต์แวร์ 3Cinno ทำให้สามารถมองเห็นภาพมุมมอง 360 องศาได้จากมุมมอง 360 องศา ฝาครอบสีดำและโปร่งใสให้แสงสว่างที่แตกต่างกันและ ...เพิ่มเติม

 • 10Pixel/M DMX แถบยืดหยุ่น

  ติดต่อตอนนี้

  10Pixel/M DMX แถบยืดหยุ่น

  นี้ริบบิ้น DMX เป็นตัวฐานที่แท้จริงตรงกับความต้องการของการออกแบบไฟ มันมาในม้วน 5 เมตรกับ 60 Ledman ' s superbright Led ต่อเมตร คุณสามารถตัดแต่ละส่วนแสง ละประเด็น และรวมส่วนมากเท่าที่คุณต้องการให้แถบใหม่ มาตรฐาน DMX512 ชิใช้...เพิ่มเติม

 • บาร์กระจก DMX (มาใหม่)

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์กระจก DMX (มาใหม่)

  ศิลปะระดับสูงกว่าการแข่งขัน ผลสะท้อนความคิดสร้างสรรค์ทั่วอลูมิเนียม ฝาครอบเครื่องคอมพิวเตอร์รวมทั้งมีบาร์กระจก DMX ได้ การออกแบบใด ๆ ที่สร้างขึ้น ด้วยตัวฐานนี้สะท้อนจะกลายเป็นความสนุกและดูสนุกสนานที่โต้ตอบกับผู้ชม มันเป็นที่นิยมสำหรับใช้ใน...เพิ่มเติม

 • แถบ DMX Ultra-Slim Bar (สินค้ามาใหม่)

  ติดต่อตอนนี้

  แถบ DMX Ultra-Slim Bar (สินค้ามาใหม่)

  DMX Ultra-Slim Bar มาพร้อมกับดีไซน์เพรียวบางและง่ายต่อการติดตั้งเพื่อให้ได้ภาพที่มีแสงสว่างมาก การออกแบบที่บางเฉียบของไฟแท่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งและใช้งานมากที่สุด การประมวลผลบางเฉียบในการใช้ประหยัดพื้นที่มากขึ้น ...เพิ่มเติม

 • ฟลอร์เต้นรำ DMX (มาใหม่)

  ติดต่อตอนนี้

  ฟลอร์เต้นรำ DMX (มาใหม่)

  ฟลอร์เต้นรำ LED DMX นี้เป็นดิจิตอลมากกว่าชั้นผล แต่ยัง มีการทำงานแบบโต้ตอบ ซึ่งสามารถสร้างจำนวนมากของผลขั้นบันได ในตัว DMX ควบคุมและพาวเวอร์ซัพพลายให้เสียบและเล่น การสื่อสารระหว่างแผงจะซิงโครไนส์อย่างสมบูรณ์ภายใต้การสนับสนุนของ...เพิ่มเติม

 • DMX X-Vtube (มาใหม่)

  ติดต่อตอนนี้

  DMX X-Vtube (มาใหม่)

  DMX X-Vtube เป็นการแข่งใหม่ของหลอด LED มอบมิติดีกว่าที่เคย ไม่เท่าร่างกายสามารถสร้างโมเดล 2D หรือ 3D ที่น่าสนใจ มันก็ยังมองเห็นได้ 360 องศามีไฟ Led สอง น้ำหนักเบา ทนทาน สร้างสรรค์ พิจารณาการใช้สินค้านี้สำหรับการเพิ่มเติม...เพิ่มเติม

 • DMX E-Dot(New Arrival)

  ติดต่อตอนนี้

  DMX E-Dot(New Arrival)

  DMX จุดห้องออกแบบทันสมัย และไม่ซ้ำกันเช่นไฟพิกเซลอื่น ๆ ไม่มี มันมีรูปร่างไม่เหลี่ยม หรือตลอด ยากจะอธิบายเป็นอิสระมากกว่าส่งมอบแต่เพียงเป็นความหลากหลาย การสร้างผนังเซล การ dasiy โซ่นั้น สำหรับรุ่นน่าสนใจ หรือ การตกแต่งและโครงสร้างอาคาร, ...เพิ่มเติม

 • 50 มม.สแควร์ DMX LED Pixel ในร่ม (มาใหม่)

  ติดต่อตอนนี้

  50 มม.สแควร์ DMX LED Pixel ในร่ม (มาใหม่)

  สี่เหลี่ยม 50 มม. DMX พิกเซล LED ใช้ในร่มเท่านั้น มีฐานสี่เหลี่ยมลูกบาศก์โปร่งใสกระจายแสงครอบคลุม Diffuser ฟุ้งเหตุการณ์และแสงนุ่ม เหมาะสำหรับใช้งานในร่มที่ผับ บาร์ บุคคล เหตุการณ์ และอื่น ๆ มากมาย นำสายที่ออกมาจากด้านล่างของ...เพิ่มเติม

 • DMX 3D ขาว V-หลอด (มาใหม่)

  ติดต่อตอนนี้

  DMX 3D ขาว V-หลอด (มาใหม่)

  DMX 3D ขาว V-หลอดส่งผลแสงพร้อมตัดไฟ Led ไฟ Led 72 บน PCB ละวิสามัญสว่าง 360 องศา แขวนแสงในแนวตั้งจะได้รับมองเห็นได้ 360 องศา ครอบคลุมกระจายแสงขาว แสงนุ่ม และ ได้แม้ไม่ มีจุดใด ๆ ก็ไม่กันน้ำ เหมาะสำหรับ...เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งในด้านระดับจีนใหม่รุ่นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com