ประเภท

เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง

 • เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง DMX RGB 1.2 ม.

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง DMX RGB 1.2 ม.

  นี้เป็นผนังแข็งแรง มีความน่าเชื่อถือสูงสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง พวกเขาได้รับการทดสอบอย่างเคร่งครัด โดยเครื่องทดสอบกันน้ำ สเปรย์เค็มเครื่องวัด และเครื่องทดสอบ UV รูอากาศที่ด้านล่างโครงสร้างถูกออกแบบมาเพื่อรักษาความดันเดียวกันจากภายใน และภาย นอกโพรไฟล์ผนังเครื่องซักผ้า ว่า...เพิ่มเติม

 • เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง DMX สีเดียว

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง DMX สีเดียว

  รุ่นนี้ของ LED ฝาผนังให้ Led สีเดียวที่มีสีแดง เขียว น้ำเงิน สีขาว หรือสีอื่นปกติควบคุมผ่าน DMX512 บำรุงรักษาง่าย งานก่อสร้างที่ทันสมัย และทนทาน และนานอายุการใช้งานที่กลางแจ้งให้แสงนี้ประโยชน์หลักผ่านผนังอื่น ๆ ใช้วิธีการกันน้ำที่ช่วยให้การทำงานใต้น้ำ...เพิ่มเติม

 • เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนังของ 600 มม. RGB DMX

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนังของ 600 มม. RGB DMX

  รุ่นนี้ของ LED DMX ฝาผนังมา 0.6 เมตรเมตรเงา และทนต่อสภาพอากาศอลูมิเนียมพร้อมฝาครอบ PC ที่ชัดเจนที่อยู่อาศัย ตารางการแข่งขันแต่ละมีสามช่อง RGB และสามารถควบคุมผ่าน DMX แสงโพรโทคอล Cree หรือ Everlight LED ชิถูกนำไปใช้ในการผลิตแสงสว่าง และสดใสบนผนัง อาคาร เพดาน และสัญญาณ...เพิ่มเติม

 • เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง DMX RGB 1 เมตร

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง DMX RGB 1 เมตร

  เครื่องซักผ้าผนัง LED RGB DMX มาเป็น 1 เมตรเงา และทนต่อสภาพอากาศอลูมิเนียมพี cover.Compared กับการแข่งขันอื่น ๆ จำนวนมากที่อยู่อาศัย เป็นการจุ่ม LED ผนังล้างติดตั้ง การส่งมอบประสิทธิภาพน่าประทับใจในสภาพแวดล้อมใต้น้ำ แต่ละหน่วยมาพร้อมขายึดปรับเป็น 120 องศา ฝาผนัง DMX...เพิ่มเติม

 • 1.2 ม. DMX ผนัง LED เครื่องซักผ้า RGB (มาใหม่)

  ติดต่อตอนนี้

  1.2 ม. DMX ผนัง LED เครื่องซักผ้า RGB (มาใหม่)

  ผ้าผนัง DMX ใหม่ของเรามาพร้อมกับการปรับปรุงคุณภาพและความน่าเชื่อถือสำหรับใช้กลางแจ้ง ชุดของการทดสอบที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งกลางแจ้งจริงจะดำเนินการรวมทั้งการทดสอบกันน้ำ สเปรย์เค็มทดสอบ และทดสอบ UV เคลือบเพื่อป้องกันการกัดกร่อนได้เมื่อใช้กลางแจ้ง ออกอากาศ...เพิ่มเติม

3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งในด้านบนระดับจีน LED ฝาผนัง LED เครื่องซักผ้าผนังเบา เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนังกลางแจ้ง rgb LED ผนังเครื่องซักผ้า ผู้ผลิตผนังเชิงเส้นเครื่องซักผ้า เครื่อง เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com