ประเภท

ไฟ LED พิกเซล

 • จุด Q มินิ

  ติดต่อตอนนี้

  จุด Q มินิ

  มินิ-Q-จุดมีสีเต็มพิกเซลจุดไฟ LED ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับโคมไฟตกแต่งสร้างสรรค์ แต่ละพิกเซลคือ พิกเซลไฟแยก และแต่ละพิกเซลมีเปลี่ยนผลของแสงสีต่าง ๆ จุด LED หลายรูปสร้างสรรค์หรือเมตริกซ์ภาพ 3D สามารถใช้กับตัวควบคุมการดำเนิน...เพิ่มเติม

 • 50 มม.เซล LED DMX สแควร์ในร่ม

  ติดต่อตอนนี้

  50 มม.เซล LED DMX สแควร์ในร่ม

  พิกเซล DMX LED มีความหลากหลายของตัวกระจายอากาศเบาที่ออกแบบมาสำหรับเอฟเฟกต์แสงที่แตกต่างกัน พิกเซล 50 มม.รุ่นในร่มตั้งอยู่บนพื้นผิวสี่เหลี่ยมมีฝาปิดโปร่งแสง cube นำสายออกมาจากด้านล่างของฐานสี่เหลี่ยมแทนทั้งสองด้าน มันเป็นที่นิยมสำหรับไฟใน...เพิ่มเติม

 • จุด E DMX

  ติดต่อตอนนี้

  จุด E DMX

  จุด E DMX เป็นไฟที่มีคุณสมบัติบางอย่างระหว่างชุด-Pixel และจุด R ชุด คุณสามารถใช้จุด E มีเอกลักษณ์ ด้วยการเชื่อมต่อมาจากปลายทั้งสองด้านเช่นฉันพิกเซล หรือใช้ในสาระยืดหยุ่นเพื่อสร้างผนังเซลวิดีโอเช่นสตริงการจุด R ก็ยังมีหลากหลาย...เพิ่มเติม

 • จุด DMX

  ติดต่อตอนนี้

  จุด DMX

  DMX จุดห้องออกแบบทันสมัย และไม่ซ้ำกันเช่นไฟพิกเซลอื่น ๆ ไม่มี มันมีรูปร่างไม่เหลี่ยม หรือตลอด ยากจะอธิบายเป็นอิสระมากกว่าส่งมอบแต่เพียงเป็นความหลากหลาย การสร้างผนังเซล การ dasiy โซ่นั้น สำหรับรุ่นน่าสนใจ หรือ การตกแต่งโครงสร้าง และอาคาร IP67 คะแนน...เพิ่มเติม

 • แสงไฟ LED พิกเซล RGBW DMX

  ติดต่อตอนนี้

  แสงไฟ LED พิกเซล RGBW DMX

  พิกเซลไฟ DMX RGBW หรือจุดเราซูเปอร์ DMX ถูกออกแบบมาสำหรับผลพิเศษสำหรับ vitually การประชุม สีเป็นใน RGB 3-ใน-1, RGB + สีขาวและ white(2600-6500) รวม diffuser PC ใสโดมแบน และน้ำนม แอดเดรสแต่ละพิกเซลสามารถถูกโซ่เป็นสายยาวได้ถึง 40 โหน คุณสามารถใช้พวกเขาเป็นรายบุคคล...เพิ่มเติม

 • พิกเซล LED DMX 30 มม.

  ติดต่อตอนนี้

  พิกเซล LED DMX 30 มม.

  30 มม.พิกเซล LED RGB DMX เป็นสาระยืดหยุ่นของพิกเซลสีเต็ม 20 ด้วยระยะห่างประมาณ 10 ~ 15 ซม. (5.90 ~ 3.94") นำสายที่ปลายทั้งสองของสายอักขระแยกไฟและสัญญาณ คุณสามารถใช้สายอักขระมีเอกลักษณ์ หรือเดซี่โซ่เหล่านั้นลงในฟอร์มแฟคเตอร์น่าสนใจมากขึ้น...เพิ่มเติม

 • พิกเซล LED DMX 50 มม.

  ติดต่อตอนนี้

  พิกเซล LED DMX 50 มม.

  เมื่อเทียบกับพิกเซล 30 มม.ในชุดพิก DMX เส้นผ่าศูนย์กลาง 50 มม. LED pixel เป็นแอดเดรสแต่ละ LED โหนนำสายออกมาจากปลายทั้งสอง อย่างใดอย่างหนึ่งคุณใช้พวกเขาเป็นรายบุคคล หรือโซ่พวกเขาลงในสายอักขระที่ยาว พวกเขามีไฟความบันเทิงและสถาปัตยกรรมแสง ชัดเจนรวมเสริม diffuser, miky จุด และลายทางเพิ่มเติม

 • พิกเซล LED DMX 100 มม.

  ติดต่อตอนนี้

  พิกเซล LED DMX 100 มม.

  100mm พิกเซล LED DMX ดู phyically ต่างจากพิกเซล 50 มม. แต่พวกเขาทำงานเหมือนกันทางไฟฟ้า พวกเขายังแบ่งปันการใช้งานเดียวกัน คุณสามารถใช้พวกเขามีเอกลักษณ์ เพราะมี 4 พินขั้วต่อออกมาจากปลายทั้งสองข้าง หรือโยงไปในสายยาว โดยวิธีการอย่างใดอย่างหนึ่ง...เพิ่มเติม

 • พิกเซล LED DMX 120 มม.

  ติดต่อตอนนี้

  พิกเซล LED DMX 120 มม.

  มม. 120 พิกเซล LED RGB DMX ได้ใหญ่ที่สุดขนาดระหว่าง DMX ผมเซล Series.It ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานสถาปัตยกรรม มี 18 ดวงสำหรับส่องสว่างจำนวนมาก มันไม่เหมาะสำหรับการใช้สถาปัตยกรรมกลางแจ้ง มันจะดีสำหรับการตกแต่งเวทีที่แสงไฟสามารถมองเห็นจากระยะไกลเพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งของพิกเซล LED จีนระดับบน พิกเซล rgb LED, LED dmx พิกเซล LED จุด จุด LED พิกเซล LED ไฟผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com