ประเภท

ไฟ LED ตาข่าย

 • จุด R DMX

  ติดต่อตอนนี้

  จุด R DMX

  DMX ตาข่ายไฟ หรือ R จุด DMX เป็นรุ่นอัพเกรดของ DMX S Dot.It มาในบิดปิดรอบฝาครอบสำหรับ maintanece ง่าย นอกจากนี้คุณก็สามารถบิดฝาปิดพื้นผิวของทรงสี่เหลี่ยมเหมือนกับฝาของขวดน้ำ จุด R มาในสตริงการ และมีระยะห่างระหว่างแต่ละจุดหลากหลาย Similiarly...เพิ่มเติม

 • จุด S DMX

  ติดต่อตอนนี้

  จุด S DMX

  จุด S DMX ให้ผลแสงรสชาติแตกต่างกับร่างกายทรงสี่เหลี่ยม พวกเขามักจะมาในสายอักขระที่มีระยะห่างเกี่ยวกับ 15cm(5.9") ระหว่างแต่ละจุด ออกแบบสำหรับแก้ปัญหาที่หลากหลายกิจกรรม คุณจะมีกรอบนุ่มตรงที่ช่วยให้คุณใส่สายกันเป็นแบบตาข่าย หรือแสดง มันไม่เพียงแต่ให้ประสิทธิภาพที่ดีสำหรับผลแสง...เพิ่มเติม

 • ตาข่าย Flexi LED (LED เดียว)

  ติดต่อตอนนี้

  ตาข่าย Flexi LED (LED เดียว)

  ของเราไฟตาข่าย LED RGB เป็น screen-wise ชนิดของหลอดไฟ LED แต่มีความยืดหยุ่น และน้ำหนักเบาเป็นประโยชน์มันมีมากกว่าจอแสดงผล LED แบบเดิม คุณจะมีกรอบยืดหยุ่นสำหรับสตริงการประกอบของจุดเป็นแผง ความยาวและความกว้างของแต่ละแผงจะปรับแต่งสำหรับโครงการเฉพาะ เมื่อคุณใช้เป็นสายอักขระ...เพิ่มเติม

 • ตาข่าย Flexi LED (Led หลาย)

  ติดต่อตอนนี้

  ตาข่าย Flexi LED (Led หลาย)

  ตาข่ายไฟเป็นหนึ่งในยืดหยุ่น และหลากหลายที่สุด LED ไฟรายการเพื่อความบันเทิงและการผลิตไฟสถาปัตยกรรม มันให้ประทับใจคุณลักษณะที่ใช้ร่วมกัน โดยแสดงผลและแสงไฟ Flexi ตาข่ายมักจะมาในสายอักขระที่ประกอบด้วยสี่เหลี่ยม LED พิกเซลกับ 15 ซม. (5.9") ระยะห่างใน beween...เพิ่มเติม

3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งในด้านบนระดับจีนตาข่ายไฟ ไฟสุทธิ LED ม่าน ผนังพิกเซล LED, LED ผู้ผลิตตาข่าย และซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com