ประเภท

ไฟเส้น LED

 • บาร์เฉียบ DMX

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์เฉียบ DMX

  DMX เพรียวบางบาร์เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูลบาร์ไฟที่มาพร้อมกับร่างบาง และเฉียบ มีคุณลักษณะใหม่ที่และ pitch16.6 ของพิกเซลเล็ก ๆ มันสามารถสร้างเป็นหน้าจอ LED แสดงผลสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันของคุณ สร้างสรรค์รูปทรงอาจทำได้ โดย DMX เพรียวบางบาร์ ยัง...เพิ่มเติม

 • บาร์กระจก DMX

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์กระจก DMX

  DMX กระจกแถบมีสีเงินเคลือบทั่วอลูมิเนียมและฝาครอบ PC กระจกเงาสร้างสรรค์ผล กระจกกระจายแสงทำให้แสงสว่างมากชัดเจน และบริสุทธิ์ ได้ชุดขึ้นในนาทีกับความรู้ทางวิชาการน้อยที่สุด คะแนน IP65 ใช้ในร่ม และกลางแจ้ง สภาพแวดล้อม...เพิ่มเติม

 • เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง DMX RGB 1.2 ม.

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องซักผ้าไฟ LED ผนัง DMX RGB 1.2 ม.

  นี้เป็นผนังแข็งแรง มีความน่าเชื่อถือสูงสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง พวกเขาได้รับการทดสอบอย่างเคร่งครัด โดยเครื่องทดสอบกันน้ำ สเปรย์เค็มเครื่องวัด และเครื่องทดสอบ UV รูอากาศที่ด้านล่างโครงสร้างถูกออกแบบมาเพื่อรักษาความดันเดียวกันจากภายใน และภาย นอกโพรไฟล์ผนังเครื่องซักผ้า ว่า...เพิ่มเติม

 • DMX 3D ขาว V-หลอด

  ติดต่อตอนนี้

  DMX 3D ขาว V-หลอด

  DMX 3D มิลค์กี้ V-หลอดเป็นรุ่นใหม่ในตระกูล V ที่มาพร้อมกับไฟ Led เพิ่มเติมในหลอด 1 เมตรเส้นผ่าศูนย์กลาง 80 มม. จริง 360 องศามองเห็นรับประกัน โดย 360 Led ขยายบอร์ด PCB 5 ด้วยไฟ 72 Led แต่ละ โปร่งแสงแสง diffuser กระจายแสงแม้ และอ่อนนุ่มโดยไม่จุด คล้ายกับท่อแนวตั้งอื่น ๆ...เพิ่มเติม

 • แถบยืดหยุ่น DMX 6 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบยืดหยุ่น DMX 6 พิก เซล/m

  แถบ DMX LED นี้มาในม้วน 5 เมตรแยกข้อมูลและสายไฟที่ออกมาจากปลายทั้งสอง นี้เป็นแถบ DMX เป็นแอดเดรสอย่างชาญฉลาด และคุณสามารถแก้ไขแต่ละส่วนแสงผ่าน DMX512 ขยายตัวได้อย่างง่าย ๆ ทำ โดยการเชื่อมต่อแถบหนึ่งหลังจากอื่น (สูงสุด 25mof ไฟความยาวใน 1 จักรวาล) พวกเขาจะ cuttable...เพิ่มเติม

 • แถบยืดหยุ่น DMX 16Pixel/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบยืดหยุ่น DMX 16Pixel/m

  ห้องนี้ DMX RGB ยืดหยุ่นแถบ LED ไฟ Led 32RGB และ 16pixels (48CH) ต่อเมตร แต่ละ segment LED 2 เป็นแอดเดรส และควบคุมผ่าน DMX พวกเขามักจะมาในม้วน 5 เมตร และสามารถใช้เป็นรายบุคคล หรือเชนเป็นสายยาว มีสองรุ่นเกี่ยวกับ DMX addressability: Self อยู่หรือด้วยตนเองอยู่...เพิ่มเติม

 • แถบยืดหยุ่น DMX 30 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบยืดหยุ่น DMX 30 พิก เซล/m

  นี้ DMX RGB ยืดหยุ่นแถบ LED ทำงานที่ดำเนินการ DC7.5V และคุณสมบัติ 30 ชิ้นส่วนของแอดเดรสแต่ละ Led ต่อเมตร เปลี่ยนสีและผลแห่งแสงจะทำได้ โดยควบคุม DMX และซอฟต์แวร์ พิจารณาการแข่งขันนี้ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเวที การแสดง ชมรม หรือเหตุการณ์ใด ๆ...เพิ่มเติม

 • แถบไฟ LED พิกเซล 30 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบไฟ LED พิกเซล 30 พิก เซล/m

  คุณลักษณะแถบพิกเซล LED ยืดหยุ่น RGB รวมแหล่งกำเนิดแสง ie ไฟ Led สีแดง สีเขียว และสีน้ำเงินรวมควบคู่ไปกับชิปที่ควบคุมอยู่ใน ฝังชิพทำให้แถบรุ่นทนทาน เพราะว่างอได้มากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำลายชิขับ เป็นแอดเดรสที่มีเอกลักษณ์...เพิ่มเติม

 • แถบไฟ LED พิกเซล 60 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบไฟ LED พิกเซล 60 พิก เซล/m

  รุ่นนี้ของแถบพิกเซลมาในความยาว 4 เมตรพร้อมไฟแต่ละแอดเดรส 60 Led ต่อเมตร แต่ละ LED มีโปรแกรมควบคุม WS2812B แบบบูรณาการที่ช่วยให้คุณควบคุม LED แต่ละอย่างเป็นอิสระ นอกจากนี้ เมื่อคุณน่าสนใจมากขึ้นจริงเตรียมพร้อมแข่งขันนี้ จะไม่ต้องกังวลการควบคุม เมื่อเทียบกับแผ่นธรรมดาไม่...เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 1234 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/4
3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งในด้านบนระดับจีนเชิงเส้นไฟ LED แถบไฟ LED เหตุการณ์ไฟ ไฟ LED ไฟ LED สถาปัตยกรรม กลางแจ้ง LED โคมไฟผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com