ประเภท

แถบ LED ยืดหยุ่น

 • แถบยืดหยุ่น DMX 6 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบยืดหยุ่น DMX 6 พิก เซล/m

  แถบ DMX LED นี้มาในม้วน 5 เมตรแยกข้อมูลและสายไฟที่ออกมาจากปลายทั้งสอง นี้เป็นแถบ DMX เป็นแอดเดรสอย่างชาญฉลาด และคุณสามารถแก้ไขแต่ละส่วนแสงผ่าน DMX512 ขยายตัวได้อย่างง่าย ๆ ทำ โดยการเชื่อมต่อแถบหนึ่งหลังจากอื่น (สูงสุด 25mof ไฟความยาวใน 1 จักรวาล) พวกเขาจะ cuttable...เพิ่มเติม

 • แถบยืดหยุ่น DMX 16Pixel/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบยืดหยุ่น DMX 16Pixel/m

  ห้องนี้ DMX RGB ยืดหยุ่นแถบ LED ไฟ Led 32RGB และ 16pixels (48CH) ต่อเมตร แต่ละ segment LED 2 เป็นแอดเดรส และควบคุมผ่าน DMX พวกเขามักจะมาในม้วน 5 เมตร และสามารถใช้เป็นรายบุคคล หรือเชนเป็นสายยาว มีสองรุ่นเกี่ยวกับ DMX addressability: Self อยู่หรือด้วยตนเองอยู่...เพิ่มเติม

 • แถบยืดหยุ่น DMX 30 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบยืดหยุ่น DMX 30 พิก เซล/m

  นี้ DMX RGB ยืดหยุ่นแถบ LED ทำงานที่ดำเนินการ DC7.5V และคุณสมบัติ 30 ชิ้นส่วนของแอดเดรสแต่ละ Led ต่อเมตร เปลี่ยนสีและผลแห่งแสงจะทำได้ โดยควบคุม DMX และซอฟต์แวร์ พิจารณาการแข่งขันนี้ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเวที การแสดง ชมรม หรือเหตุการณ์ใด ๆ...เพิ่มเติม

 • แถบไฟ LED พิกเซล 30 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบไฟ LED พิกเซล 30 พิก เซล/m

  คุณลักษณะแถบพิกเซล LED ยืดหยุ่น RGB รวมแหล่งกำเนิดแสง ie ไฟ Led สีแดง สีเขียว และสีน้ำเงินรวมควบคู่ไปกับชิปที่ควบคุมอยู่ใน ฝังชิพทำให้แถบรุ่นทนทาน เพราะว่างอได้มากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำลายชิขับ เป็นแอดเดรสที่มีเอกลักษณ์...เพิ่มเติม

 • แถบไฟ LED พิกเซล 60 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบไฟ LED พิกเซล 60 พิก เซล/m

  รุ่นนี้ของแถบพิกเซลมาในความยาว 4 เมตรพร้อมไฟแต่ละแอดเดรส 60 Led ต่อเมตร แต่ละ LED มีโปรแกรมควบคุม WS2812B แบบบูรณาการที่ช่วยให้คุณควบคุม LED แต่ละอย่างเป็นอิสระ นอกจากนี้ เมื่อคุณน่าสนใจมากขึ้นจริงเตรียมพร้อมแข่งขันนี้ จะไม่ต้องกังวลการควบคุม เมื่อเทียบกับแผ่นธรรมดาไม่...เพิ่มเติม

 • แถบไฟ LED พิกเซล 144 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  แถบไฟ LED พิกเซล 144 พิก เซล/m

  ติดตั้งไฟ LED นี้เป็นแถบ LED ยืดหยุ่น 1 เมตรกับ 144 สีชิ LEDs.Driver รวมอยู่ในดวงเพื่อให้ได้ความหนาแน่นสูง LED แต่ละแอดเดรสเป็นของสีและความสว่างใด ๆ ได้ มันให้ประสิทธิภาพที่ดีเมื่อคุณใช้พวกเขาสำหรับเทศกาล ของตกแต่งวันคริสต์มาส หรือสถานบันเทิงใดเพิ่มเติม

3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งในด้านบนระดับจีนยืดหยุ่นสตริป แถบ LED dmx เทป dmx LED ไฟเชือก dmx แถบ LED เปลี่ยนสีแถบ digial LED ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com