ประเภท

ไฟ LED Dot

 • จุด Q มินิ

  ติดต่อตอนนี้

  จุด Q มินิ

  มินิ-Q-จุดมีสีเต็มพิกเซลจุดไฟ LED ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับโคมไฟตกแต่งสร้างสรรค์ แต่ละพิกเซลคือ พิกเซลไฟแยก และแต่ละพิกเซลมีเปลี่ยนผลของแสงสีต่าง ๆ จุด LED หลายรูปสร้างสรรค์หรือเมตริกซ์ภาพ 3D สามารถใช้กับตัวควบคุมการดำเนิน...เพิ่มเติม

 • 50 มม.เซล LED DMX สแควร์ในร่ม

  ติดต่อตอนนี้

  50 มม.เซล LED DMX สแควร์ในร่ม

  พิกเซล DMX LED มีความหลากหลายของตัวกระจายอากาศเบาที่ออกแบบมาสำหรับเอฟเฟกต์แสงที่แตกต่างกัน พิกเซล 50 มม.รุ่นในร่มตั้งอยู่บนพื้นผิวสี่เหลี่ยมมีฝาปิดโปร่งแสง cube นำสายออกมาจากด้านล่างของฐานสี่เหลี่ยมแทนทั้งสองด้าน มันเป็นที่นิยมสำหรับไฟใน...เพิ่มเติม

 • หลอดไฟ DMX

  ติดต่อตอนนี้

  หลอดไฟ DMX

  หลอดไฟ DMX เป็น DMX จากไฟที่มีลักษณะของหลอด LED ทั่วไป มีไฟ Led สอง และมักห้อยลงตรง ๆ สำหรับการติดตั้ง คุณสามารถปรับแต่งการระงับไฟสำหรับโครงการเฉพาะ ใช้สำหรับการประดับไฟในงานปาร์ตี้งานแต่งงาน งานพิเศษ, ...เพิ่มเติม

 • ลูก 3D DMX 40 มม.

  ติดต่อตอนนี้

  ลูก 3D DMX 40 มม.

  ไฟ LED RGB DMX ดิจิตอลบอลเป็นแหล่งสร้างสรรค์ที่ให้แรงบันดาลใจให้นักออกแบบแสงอย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับตกแต่งในคลับ บาร์ เวทีคอนเสิร์ต การแสดง เทศกาล ฯลฯ มันสามารถโปรแกรมผ่าน DMX นำเสนอผลแสงที่ยอดเยี่ยม เมื่อจัดการกับลูก...เพิ่มเติม

 • ลูก 3D DMX 50 มม.

  ติดต่อตอนนี้

  ลูก 3D DMX 50 มม.

  ลูกบอล DMX-Q มีสอง Led สามารถมองเห็นแบบ 360 องศา จึงให้ผล 3 มิติที่ดีที่สุดเมื่อตั้งโปรแกรมผ่านซอฟต์แวร์ออกแบบแสงที่มีประสิทธิภาพเช่น madrix, madmapper ในระบบควบคุม DMX มาตรฐานใด ๆ ปกติมันมาในสายมาตรฐานของบอล 20 ลูกมีระยะห่างรอบ 15cm(5.9")...เพิ่มเติม

 • จุด R DMX

  ติดต่อตอนนี้

  จุด R DMX

  DMX ตาข่ายไฟ หรือ R จุด DMX เป็นรุ่นอัพเกรดของ DMX S Dot.It มาในบิดปิดรอบฝาครอบสำหรับ maintanece ง่าย นอกจากนี้คุณก็สามารถบิดฝาปิดพื้นผิวของทรงสี่เหลี่ยมเหมือนกับฝาของขวดน้ำ จุด R มาในสตริงการ และมีระยะห่างระหว่างแต่ละจุดหลากหลาย Similiarly...เพิ่มเติม

 • จุด S DMX

  ติดต่อตอนนี้

  จุด S DMX

  จุด S DMX ให้ผลแสงรสชาติแตกต่างกับร่างกายทรงสี่เหลี่ยม พวกเขามักจะมาในสายอักขระที่มีระยะห่างเกี่ยวกับ 15cm(5.9") ระหว่างแต่ละจุด ออกแบบสำหรับแก้ปัญหาที่หลากหลายกิจกรรม คุณจะมีกรอบนุ่มตรงที่ช่วยให้คุณใส่สายกันเป็นแบบตาข่าย หรือแสดง มันไม่เพียงแต่ให้ประสิทธิภาพที่ดีสำหรับผลแสง...เพิ่มเติม

 • ตาข่าย Flexi LED (LED เดียว)

  ติดต่อตอนนี้

  ตาข่าย Flexi LED (LED เดียว)

  ของเราไฟตาข่าย LED RGB เป็น screen-wise ชนิดของหลอดไฟ LED แต่มีความยืดหยุ่น และน้ำหนักเบาเป็นประโยชน์มันมีมากกว่าจอแสดงผล LED แบบเดิม คุณจะมีกรอบยืดหยุ่นสำหรับสตริงการประกอบของจุดเป็นแผง ความยาวและความกว้างของแต่ละแผงจะปรับแต่งสำหรับโครงการเฉพาะ เมื่อคุณใช้เป็นสายอักขระ...เพิ่มเติม

 • ตาข่าย Flexi LED (Led หลาย)

  ติดต่อตอนนี้

  ตาข่าย Flexi LED (Led หลาย)

  ตาข่ายไฟเป็นหนึ่งในยืดหยุ่น และหลากหลายที่สุด LED ไฟรายการเพื่อความบันเทิงและการผลิตไฟสถาปัตยกรรม มันให้ประทับใจคุณลักษณะที่ใช้ร่วมกัน โดยแสดงผลและแสงไฟ Flexi ตาข่ายมักจะมาในสายอักขระที่ประกอบด้วยสี่เหลี่ยม LED พิกเซลกับ 15 ซม. (5.9") ระยะห่างใน beween...เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 1234 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/4
3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งในระดับสูงไฟ LED จีนจุดไฟ จุดไฟ LED แสง LED พิกเซลไฟ ไฟ LED คริสต์มาส บันเทิงแสง โคมไฟเวที LED ผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com