ประเภท

หลอด LED ดิจิตอล

 • DMX 3D ขาว V-หลอด

  ติดต่อตอนนี้

  DMX 3D ขาว V-หลอด

  DMX 3D มิลค์กี้ V-หลอดเป็นรุ่นใหม่ในตระกูล V ที่มาพร้อมกับไฟ Led เพิ่มเติมในหลอด 1 เมตรเส้นผ่าศูนย์กลาง 80 มม. จริง 360 องศามองเห็นรับประกัน โดย 360 Led ขยายบอร์ด PCB 5 ด้วยไฟ 72 Led แต่ละ โปร่งแสงแสง diffuser กระจายแสงแม้ และอ่อนนุ่มโดยไม่จุด คล้ายกับท่อแนวตั้งอื่น ๆ...เพิ่มเติม

 • DMX X-Vtube

  ติดต่อตอนนี้

  DMX X-Vtube

  DMX X-Vtube ถูกแสง การผสมจุดเด่นของ X-bar และ V-หลอดไฟ LED ใหม่ล่าสุด มันมีความสามารถใน 2 หรือ 3 มิติ LED การแข่งขันที่น่าสนใจซึ่งจะสามารถมองเห็นแบบ 360 องศา 50% น้ำหนักเบากว่าอลูมิเนียมแบบ X-Bar ได้แขวนติดตั้งภายใต้เงื่อนไขบางอย่าง ความหนาของ...เพิ่มเติม

 • DMX 3D V-หลอด

  ติดต่อตอนนี้

  DMX 3D V-หลอด

  คุณสมบัติชุดหลอดแนว 3D DMX คู่ไฟ Led ด้านบน PCB มองเห็นได้ 360 องศา การติดตั้งจะวางพวกเขาลงตรงกับ T-ขั้วที่ 3 ส่วนร่วมกันในการก่อตัว "T" ที่เชื่อมโยงระบบไฟฟ้า สอดคล้องกับโพรโทคอล DMX512 มันให้ประสิทธิภาพในควบคุม DMX แสงสดใสผลเช่นหิมะตกตก ฝนดาวตกที่อาบน้ำอย่าง น้อย เป็นน้ำ...เพิ่มเติม

 • DMX 3D เงิน V-หลอด

  ติดต่อตอนนี้

  DMX 3D เงิน V-หลอด

  รุ่นนี้ของ V หลอดให้มารสชาติพิเศษกระจายแสงเคลือบเงิน แทนที่จะเห็นการเปลี่ยนสีผ่าน PC ใสกระจายแสง LED เดี่ยว แบบเคลือบเงินกระจายออกเรืองแสงได้และคุณก็จะมีเช่นการดูสีเงินเปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มันเป็นความยาวมาตรฐาน 1 เมตรและความยาวอยู่ในม 0.5, 0.75 เมตร 1 เมตร...เพิ่มเติม

 • V-หลอดเลเซอร์ 3D DMX

  ติดต่อตอนนี้

  V-หลอดเลเซอร์ 3D DMX

  DMX 3D เลเซอร์ V-หลอดไฟใหม่ที่รวม LED ด้วยเลเซอร์ได้ นอกเหนือจากแนวทางการติดตั้งและลักษณะพิเศษ 3 มิติ เลเซอร์พิกเซลเพิ่มจุดสิ้นสุดของหลอดเครื่องเทศรสชาติขึ้น ไฟ Led RGB ควบคู่ไปกับแสงเลเซอร์สามารถควบคุมผ่าน DMX อินเตอร์เฟซ ที่สุดขององค์ประกอบเลเซอร์...เพิ่มเติม

 • หลอดไฟ LED RGB DMX

  ติดต่อตอนนี้

  หลอดไฟ LED RGB DMX

  หลอด DMX ดิจิตอลมาในความยาวมาตรฐาน 1 เมตรกับ 32 RGB Led แต่ละส่วน 2 นำแอดเดรส มันมีขนาดใหญ่กว่าการแข่งขันบาร์ DMX และมีแผ่นกระจายแสงพีนูนที่รวมชัดเจน และน้ำ นม ยึดพื้นผิวของอะลูมิเนียม มีสองตัวเลือกที่เกี่ยวข้องกับรายการเคเบิลทาง คุณสามารถมีรายการสายล่างหรือสายเข้าด้านข้าง...เพิ่มเติม

3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งบนระดับจีนหลอดไฟ LED ดิจิตอล หลอดไฟ LED 3d หลอดไฟ LED แนวตั้ง ไฟดาวตก LED, LED หลอด dmx, rgb LED หลอดผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com