ประเภท

ควบคุม LED

 • ตัวควบคุม SD LED

  ติดต่อตอนนี้

  ตัวควบคุม SD LED

  การ์ด SD รุ่นนี้ควบคุมผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่างแบบ LED ที่ใช้ร่วมกันได้กับ DMX รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีชิปควบคุมเช่น WS2811, WS2801, WS2803, WS2803 เพื่อใช้ในการตั้งชื่อ คุณลักษณะตัวควบคุมนี้อ่านการ์ด SD ที่จัดเก็บโปรแกรมสำหรับแสง เหมาะสำหรับสินค้าที่มีแสงไฟ LED เพียงอย่างเดียวและ ...เพิ่มเติม

 • Artnet DMX อินเตอร์เฟซ 2 พอร์ต

  ติดต่อตอนนี้

  Artnet DMX อินเตอร์เฟซ 2 พอร์ต

  ควบคุม Artnet แปลงศิลปะ-สุทธิข้อมูลจากเครือข่ายอีเทอร์เน็ตไป DMX512 รุ่นนี้มีระบบจักรวาล 2 มีพักระหว่างแต่ละจักรวาล มันเข้ากันได้กับโพรโทคอล Artnet 3.1 และซอฟต์แวร์ Madrix ที่ช่วยให้ DMX512 โคมไฟได้ติดตั้งจะเปิดใช้งานเพลง มีอุปกรณ์พร้อมในวินาทีหลังจากเสียบ การผสาน HTP...เพิ่มเติม

 • Artnet DMX อินเตอร์เฟซ 4 พอร์ต

  ติดต่อตอนนี้

  Artnet DMX อินเตอร์เฟซ 4 พอร์ต

  เข้ากันได้กับ Madrix และชุดซัน 2 ซอฟต์แวร์ การควบคุม ArtNet เป็นพรีเมียร์สำหรับนักออกแบบมืออาชีพแสง รุ่นนี้ของ ArtNet DMX ควบคุมห้อง 4 DMX จักรวาลหรือ 4096 ช่อง DMX ใช้แพคเก็ต IP เฉพาะ โหนดนี้สามารถควบคุมดิจิตอล LED RGB หรือโคมกัน DMX512 682 โปรแกรมนี้มีการแก้ปัญหาสโมสร...เพิ่มเติม

 • Artnet DMX อินเตอร์เฟซ 8 พอร์ต

  ติดต่อตอนนี้

  Artnet DMX อินเตอร์เฟซ 8 พอร์ต

  ควบคุม Artnet แปลงศิลปะ-สุทธิข้อมูลจากเครือข่ายอีเทอร์เน็ตไป DMX512 รุ่นนี้มีระบบจักรวาล 8 มีพักระหว่างแต่ละจักรวาล มันเข้ากันได้กับโพรโทคอล Artnet 3.1 และซอฟต์แวร์ Madrix เพื่อให้สามารถแข่งขันโคมไฟรองรับ DMX512 การเพลง มีอุปกรณ์พร้อมในวินาทีหลังจากเสียบ จอแสดงผล LCD...เพิ่มเติม

 • Artnet DMX อินเตอร์เฟซ 16 พอร์ต

  ติดต่อตอนนี้

  Artnet DMX อินเตอร์เฟซ 16 พอร์ต

  รุ่นนี้ของ ArtNet DMX ควบคุมคุณสมบัติ 16 DMX จักรวาลหรือ 8192 DMX Channels.Using เฉพาะแพคเก็ต IP โหนดนี้สามารถควบคุม RGB LED ดิจิตอล 2730 หรือโคม DMX512 ได้ บริการโซลูชั่นมีประโยชน์เพื่อสโมสร ดีเจ และมด ขั้นตอน หรือสถานบันเทิงอื่น ๆ ที่ต้องการออกแบบแสงที่ซับซ้อน และสดใส...เพิ่มเติม

 • ในหนึ่งเดียว Artnet โหน 4 พอร์ต

  ติดต่อตอนนี้

  ในหนึ่งเดียว Artnet โหน 4 พอร์ต

  ทั้งหมดในหนึ่ง DMX ควบคุมคุณสมบัติไฟติดตั้งภายใน มันมีผลสี่รายการไฟ LED ที่ได้รับสัญญาณและสายไฟ ส่วนที่ดีที่สุดของรุ่นในหนึ่งเดียวเป็นว่า มันทำให้การเชื่อมต่อกับสายน้อยกว่าเมื่อเทียบกับประเพณีควบคุมความต้องการของแหล่งจ่ายไฟภายนอก ผู้ใช้สามารถเชื่อมโยงตัวควบคุมค่า โดยสายไฟ...เพิ่มเติม

 • DMX PWM แปลง RGB 3 CH

  ติดต่อตอนนี้

  DMX PWM แปลง RGB 3 CH

  ถอดรหัส DMX 3CH รับสัญญาณดิจิทัลควบคุม DMX-512 มาตรฐาน และแปลงสัญญาณ (ปรับความกว้าง pulse) PWM เพื่อขับ LEDs.Connect DMX ดิจิตอลคอนโซลใด ๆ เพื่อให้บรรลุการลดแสงและสีต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงรูปแบบเพิ่มเติม

 • DMX PWM แปลง RGBW 4 CH

  ติดต่อตอนนี้

  DMX PWM แปลง RGBW 4 CH

  เพิ่มเติม

 • DMX PWM แปลง RGB 36 CH

  ติดต่อตอนนี้

  DMX PWM แปลง RGB 36 CH

  เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งควบคุม LED จีนระดับบน ระบบควบคุมแสงสว่าง ไฟ controlers ควบคุมไฟ LED ตัวควบคุม rgb LED ผู้ผลิตควบคุม dmx 512 และซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com