ประเภท

แถบ LED

 • บาร์เฉียบ DMX

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์เฉียบ DMX

  DMX เพรียวบางบาร์เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูลบาร์ไฟที่มาพร้อมกับร่างบาง และเฉียบ มีคุณลักษณะใหม่ที่และ pitch16.6 ของพิกเซลเล็ก ๆ มันสามารถสร้างเป็นหน้าจอ LED แสดงผลสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันของคุณ สร้างสรรค์รูปทรงอาจทำได้ โดย DMX เพรียวบางบาร์ ยัง...เพิ่มเติม

 • บาร์กระจก DMX

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์กระจก DMX

  DMX กระจกแถบมีสีเงินเคลือบทั่วอลูมิเนียมและฝาครอบ PC กระจกเงาสร้างสรรค์ผล กระจกกระจายแสงทำให้แสงสว่างมากชัดเจน และบริสุทธิ์ ได้ชุดขึ้นในนาทีกับความรู้ทางวิชาการน้อยที่สุด คะแนน IP65 ใช้ในร่ม และกลางแจ้ง สภาพแวดล้อม...เพิ่มเติม

 • บาร์น้ำแข็ง DMX

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์น้ำแข็ง DMX

  นี้ใหม่ DMX บาร์อลูมิเนียม เรียกว่า DMX ไอซ์บาร์ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับแสงมากขึ้น มีความพิเศษเหมือนน้ำแข็งกระจายแสงความหนา 18 มม. (0.71") มันให้เรืองแสงนุ่ม และแม้ไม่ มีจุดร้อนหรือรุนแรงจ้าดีกว่ารายการแสงแบบเส้นตรงทั่วไปอื่น ๆ มันเป็น DMX ควบคุม และดำเนินการภายในช่วง 5-24V...เพิ่มเติม

 • 1 พิก เซล/m DMX X บาร์

  ติดต่อตอนนี้

  1 พิก เซล/m DMX X บาร์

  หากคุณกำลังมองหาหลอดไฟ LED สามารถทำให้การตั้งค่าคอนฟิกสามมิติซับซ้อน DMX X บาร์ไม่มีทางเลือกที่ดี มันให้ตัวตรง X ลูกเชื่อมต่อกับซ็อกเก็ตสำหรับบาร์เพื่อเข้าไปในหลาย ๆ ทิศทาง มันทำให้สอง และแม้กระทั่งสามมิติจัดง่ายมาก รูปสามเหลี่ยม cube หรือรูปแบบ 3 มิติสร้างสรรค์อื่น ๆ...เพิ่มเติม

 • X 16 พิก เซล/m DMX บาร์

  ติดต่อตอนนี้

  X 16 พิก เซล/m DMX บาร์

  DMX X บาร์เป็นการแก้ไขโครงการของคุณไฟมีประโยชน์ซึ่งคุณสามารถวางแผนจัดการทางกายภาพ 3D ตัวเชื่อมต่อลูก X ตรงกับซ็อกเก็ตทำให้สามารถร่วมแถบแต่ละแถบ และรูปร่างบาง มันมีความยาวมาตรฐาน 1 เมตรและ 0.5 เมตรมีความยาว หรือรับแบบกำหนดเอง มันง่ายที่จะใช้แข่งขันนี้ในระบบควบคุม DMX...เพิ่มเติม

 • พิก เซล/m 42 DMX X บาร์

  ติดต่อตอนนี้

  พิก เซล/m 42 DMX X บาร์

  DMX X บาร์ถูกออกแบบมาสำหรับความสามารถสูงในการสร้างสรรค์รูปแบบ 3D มันช่วยให้คุณมีบริการใด ๆ สนใจปลายนิ้วของคุณ แบบ 3D เป็นไปได้ทั้งหมดจะถูกส่ง โดยแถบที่ร่วมกันบอล X เชื่อมต่อกับซ็อกเก็ตบน รุ่นนี้มีสามในหนึ่ง 42 Led และคุณสามารถที่อยู่แต่ละคนอย่างอิสระ เหมาะสำหรับใช้ในดีเจ เวที...เพิ่มเติม

 • บาร์อลูมิเนียม DMX 16 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์อลูมิเนียม DMX 16 พิก เซล/m

  เปิดบาร์อลูมิเนียม DMX ที่ DC12V มันมาพร้อมความยาวมาตรฐาน 1 เมตร 32 สี Led แต่ละส่วน 2 นำแอดเดรส มีความยาว 0.5 เมตรและ 1.5 เมตร สีพีแบนรวมชัดเจน และน้ำนม เรียกใช้ตัวฐานนี้ในระบบควบคุม DMX ใด ๆ มาตรฐานเพื่อให้การออกแบบแสงที่ซับซ้อน มันจะใช้ สำหรับขั้น ตอนตกแต่ง อาคารกลางแจ้ง...เพิ่มเติม

 • บาร์อลูมิเนียม DMX 20 พิก เซล/m

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์อลูมิเนียม DMX 20 พิก เซล/m

  บาร์อลูมิเนียม LED RGB DMX มาในสไตล์ 1 เมตรอลูมิเนียมที่อยู่อาศัย พลังงานที่ DC12V คุณสามารถที่อยู่แต่ละส่วน 3 LED สำหรับ SMD5050 LEDs.Expansion 60 ของ RGB จะทำได้อย่างง่ายดาย โดยการเชื่อมต่อในชุด (สูงสุด 8 เมตรความยาวแสง) คุณสามารถใช้ส่วนติดต่อ DMX...เพิ่มเติม

 • บาร์อลูมิเนียม RGBW DMX DC12/24V

  ติดต่อตอนนี้

  บาร์อลูมิเนียม RGBW DMX DC12/24V

  บาร์อลูมิเนียม RGBW DMX รุ่นนี้ทำงานกับช่วง DC 12-24V มี 30 RGB Led และไฟ Led สีขาว 30 เรียงในบรรทัดสลับ ช่องทางหนึ่งที่เพิ่มเสริมให้กิจกรรมของคุณโอกาสสีมาก มี DMX ควบคุมหลอดไฟ และโปรแกรมผ่าน DMX แสงซอฟต์แวร์ออกแบบเพื่อให้บรรลุผลแสงสว่างสดใส และมีชีวิตชีวา มันเป็นดี...เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
3Cinno Group Co., Ltd เป็นหนึ่งในบาร์ LED จีนระดับบน dmx แถบไฟ LED ไฟแถบ LED, LED แถบแถบแสงผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ เรามักให้บริการท่าน
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: 10F, Baiwang R&D Building1 ถนนซาเหอ W 5158, Xili เมือง อำเภอหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน
Tel: +86-755-86707123
Fax: Fax
E-mail: inquiry@3cinno.com